Quốc Hội Việt Nam Phải Có Nghị Quyết Mạnh Mẽ Nhất Về Trung Quốc

Hoàng Hữu Phước, MIB

 Image

Những từ ngữ nhún nhường đã được sử dụng trong nhiều ngàn năm bởi toàn bộ các đấng quân vương của Việt Nam.

Những từ ngữ hoa mỹ đã được sử dụng trong nhiều chục năm qua bởi toàn bộ các lãnh đạo Đáng, Nhà Nước, Chính Phủ của Việt Nam.

Những từ ngữ nhún nhường và những từ ngữ hoa mỹ đã chứng minh hai điều tuyệt đối đúng, đó là:

1) Lãnh đạo Việt Nam luôn lịch sự, lịch thiệp, lịch lãm với quân thù dù trước đó hay sau đó đều có cùng một hành động duy nhất là dìm chúng xuống bùn nhơ chiến bại tanh tưởi tanh hôi; và

2) Những từ ngữ nhún nhường và những từ ngữ hoa mỹ đã chỉ có thể phát huy tác dụng duy nhất là biến loài chó dại thành lũ bò điên.

Điều thứ nhất sắp lần nữa biến thành hiện thực: Trung Nam Hải phải bị tiêu diệt theo đúng công thức thuần Việt lịch sự + lịch thiệp + lịch lãm = dìm giặc xuống bùn nhơ đại bại.

Điều thứ hai đã được chứng minh qua thực tế bọn chó dại Bắc Kinh đã biến thành bò điên lè lưỡi liếm láp Hoàng Sa và Trường Sa.

Chân lý luôn đúng nhưng không vì thế mà xã hội ngưng tiến trình tiến hóa.

Số học của 1+1=2 luôn đúng nhưng không vì thế mà toán học không sinh ra thêm ngành đại số.

Kỳ họp 7 của Quốc hội Khóa XIII khai mạc ngày 20-5-2014 phải đưa vào chương trình nghị sự việc ban hành một Nghị quyết về Trung Quốc với ngôn từ mạnh mẽ và trung thực.

Mạnh mẽ vì đã đến thời điểm tiêu diệt Trung Nam Hải!

Trung thực vì chó dại và bò điên không thể được phép ngồi chung bàn với con người.

Tôi, Hoàng Hữu Phước, Đại biểu Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Khóa XIII (2011-2016), tuyên bố sẽ yêu cầu Quốc hội ra Nghị Quyết về Trung Quốc và sẽ yêu cầu Nghị quyết không được có sự lập lại của những từ ngữ sáo rỗng dịu dàng ẻo lả thường gặp.

Hoàng Hữu Phước, Thạc-sĩ Kinh-doanh Quốc-tế

Both comments and trackbacks are currently closed.