Sát Tàu

Hoàng Hữu Phước, MIB

 

Trong chiến tranh vệ quốc chống giặc Nguyên-Mông ở thế kỷ XIII, các chiến binh Việt đã xâm bằng mực đen lên cánh tay dòng chữ Sát Thát, nghĩa là giết sạch bọn giặc Thát (Thát là cách gọi khinh miệt dành cho tộc Thát Đát cai trị Mông Cổ). Điều quan trọng cần quan tâm đối với cuộc chiến tranh này là quân xâm lược phương Bắc sử dụng “hải quân” như lực lượng chủ công tiến đánh từ biển để thu tóm nước Việt và sau đó sẽ giong buồm tiến ngược lên Hoa Đông xóa sổ Nhật Bản. Đất đai Bắc Bộ thêm màu mỡ không chỉ vì phù sa Hồng Hà, mà còn vì 450.000 xác bọn Thát bị quân dân Việt ra tay Sát khiến tàn quân rút về chỉ còn vỏn vẹn 50.000 người [1], trong đó có Thái Tử Thoát Hoan (hân hoan chạy thoát) của Hoàng Đế Hốt Tất Liệt (bốc hốt Việt tất sẽ bại liệt dương), làm sụp đổ hoàn toàn binh lực hải quân Nguyên-Mông, gián tiếp “phòng vệ tập thể” cứu Nhật Bản khỏi họa nhân tai, nhờ vậy Nhật có thời gian xây dựng hải quân hùng mạnh để sau này gây kinh hoàng trong Đệ Nhị Thế Chiến.

Dân Trung Quốc luôn bị khinh ghét, khinh rẻ, khinh khi, khinh bỉ trên toàn thế giới. Và cách gọi khinh miệt khinh thường một giống dân (tức ethnophaulism) trong tiếng Anh dành cho dân Trung Quốc là Chinaman hoặc Chink hay nhiều từ khác. Tổ tiên Việt cũng có ethnophaulism dành cho dân Trung Quốc là “Chệt”, “Chiệc”, hay “Tàu”. Thế nên, bọn Tàu là để gọi bọn dơ dáy bẩn thỉu hèn hạ lưu manh đàng điếm mọi rợ côn đồ trong số dân Trung Quốc. Bọn Tàu là bọn chủ trương xâm lược Việt Nam, tiến hành xâm lược Việt Nam, thực hiện mưu đồ lấn chiếm và chiếm đóng Việt Nam, cũng như gây sự gây rối vu vạ vu khống Việt Nam, giết hại người dân Việt Nam, và do đó Bọn Tàu bao gồm toàn bộ tập đoàn Trung Nam Hải (mà thiên hạ hay gọi tắt là Bắc Kinh), toàn bộ bọn tướng lãnh Trung Quốc, toàn bộ quân đội Trung Quốc, và toàn bộ người dân Trung Quốc nào không mở miệng nói lên được (hoặc nếu khuyết tật thanh quản thì viết đeo trước ngực tấm bảng có) câu “Tôi ủng hộ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Đã là bọn dơ dáy bẩn thỉu hèn hạ lưu manh đàng điếm mọi rợ côn đồ mà lại xâm lược nước Việt thì dứt khoát phải bị tiêu diệt tàn diệt tận diệt. Khi xưa quân đội có quân trang quân dụng cổ điển khoe cơ bắp nên xâm chữ vào tay chiến binh cho thêm sức mạnh lúc vung đại đao vớt bay đầu Toa Đô (tại một tọa độ nào đó gần Tây Kết, Khoái Châu) rồi truy sát bại binh đến tận Tư Minh vung chùy đập làm móp ống đồng khiến Thoát Hoan khi được đưa về Tàu không tự mình chui ra được phải nhịn ăn bảy lần bảy bốn mươi chín ngày cho ốm bớt mới có thể được lôi lọt khỏi ống đồng với chiến bào đầy mùi xú uế. Nay quân Việt ta được trang bị tận răng với quân phục đa dạng chỉnh chu chuyên nghiệp. Mà đâu chỉ có chiến binh! Toàn dân ai cũng muốn ăn tươi nuốt sống giặc Tàu (đến độ có người bất chấp luật pháp quốc gia tụ họp gây ra hỗn độn hỗn loạn trong sự cố sự việc ở Bình Dương và vài nơi khác). Như vậy, nếu bọn Tàu thực hiện chiến tranh để xâm chiếm Việt Nam thì đương nhiên tinh thần “Sát Thát” thế kỷ XIII sẽ bùng lên khủng khiếp. Do vậy, tôi, nghị sĩ Quốc hội Việt Nam khóa XIII, đề xuất các chiến binh, các công dân ái quốc, các nhà-trí-thức-nhân-sĩ-thường-vầy-đoàn-gởi-kiến-nghị-cứu-nước hãy xâm chữ “Sát Tàu” lên trán khi giặc Tàu khởi đánh nước ta.

Sát Tàu” là chữ xâm bằng tiếng Việt. Không xâm bằng chữ Tàu vì chữ Tàu làm bẩn  trán người Việt. Không nhất thiết phải bằng tiếng nước ngoài như Uccidera Cina hay Sterminare Pechino hay Kill Chinks, đơn giản vì Sát Tàu ngắn hơn, xâm sẽ nhanh hơn, ít tốn mực hơn, chữ lớn hơn nên dễ thấy từ xa hơn.

Tất nhiên, không cần phải phân bua thanh minh rằng Sát Tàu sẽ không gây ra kỳ thị chủng tộc ở nước Việt, vì rằng người Việt gốc Hoa là người Việt [2], và rằng khi có trong tay quốc tịch Việt Nam, người đó đích thị là người Việt 100%, được pháp luật bảo vệ 100%, được chính phủ bảo vệ 100%, được quân đội bảo vệ 100%, và được toàn dân cùng nhau bảo vệ 100%.

Bọn giặc Tàu 500.000 người thời Nguyên Mông xâm lược nước Việt đã bị đòn Sát Thát chỉ còn 50.000 thương binh lết về đến quê nhà phương Bắc.

Bọn giặc Tàu thời nay nếu xâm lược nước Việt chắc chắn sẽ bị đòn Sát Tàu giết sạch sành sanh do rút kinh nghiệm từ quá khứ để ngăn ngừa hậu hoạn cho con cháu nước Việt sau này. Đây là nhiệm vụ của quân đội Việt Nam từ yêu cầu của đại cuộc vệ quốc nhằm một lần và vĩnh viễn once-and-for-all chấm dứt hiểm họa bất kỳ từ Trung Quốc.

Với cái nhìn tiên tri thấu thị, tôi đã có ý kiến như sau trong bài phát biểu gởi lãnh đạo Quốc hội ngày 03 tháng 6 năm 2013 tại Kỳ họp Thứ 5 lúc góp ý đối với bản Dự thảo Sửa đổi Hiến pháp 1992:

“… Tại Điều 11, tôi đề nghị thêm khoản số 3 rằng mọi hành động xâm lược của nước ngoài chống lại độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam đều bị trừng trị. Lý do: khoản số 2 của Điều này dùng từ “Tổ Quốc” nên mang nội dung dành cho người Việt Nam. Muốn có hòa bình phải chuẩn bị chiến tranh. Hiến pháp nên có thêm nội dung rằng khi có chiến tranh nước khác xâm lược Việt Nam, Việt Nam sẽ đánh trả và truy đuổi, và tất cả những phần lãnh thổ của tàn quân tháo chạy sẽ trở thành cương thổ vĩnh viễn của Việt Nam. Chúng ta không bắt chước tiền nhân Lý Thường Kiệt ở ba điều là (1) không đánh phủ đầu kiểu Phạt Tống Lộ Bố Văn, (2) không đưa quân vào nước khác gây chiến, và (3) không rút quân trả đất sau khi truy đuổi thành công. Việc nêu rõ ràng này là để giúp kẻ thù của Việt Nam cân nhắc việc có nên gây hấn với Việt Nam hay không.

“…Điều 18.2 về nội dung Công dân Việt Nam không thể bị trục xuất, giao nộp cho Nhà nước khác. Tôi cho rằng: Muốn có hòa bình phải chuẩn bị chiến tranh. Hiến pháp nên có nội dung rằng khi có chiến tranh nước khác xâm lược Việt Nam, Việt Nam sẽ đánh trả và truy đuổi, và không bất kỳ quân nhân nào của Việt Nam bị giao nộp cho bất kỳ tòa án diệt chủng hay tòa án tội ác chiến tranh nào đối với những việc họ thực hiện khi truy đuổi quân thù ra ngoài biên giới Việt Nam.” [3]

Có nghĩa là giặc Tàu ở phương Bắc hay giặc man di mọi rợ gì đó ở phương khác nếu tiến hành chiến tranh xâm lược Việt Nam, Việt Nam sẽ phải đánh trả, đánh thắng, và đánh đuổi chúng đến tận thủ đô và sào huyệt cuối cùng của chúng, giết sạch bất kỳ ai đang cầm vũ khí; bất kỳ vùng đất nào các chiến binh Việt Nam đặt chân đến trên đường đánh đuổi và đánh thắng sẽ đương nhiên được sáp nhập thành lãnh thổ mới,  chung, vĩnh viễn của Việt Nam; và Việt Nam bảo đảm không bất kỳ một tướng lĩnh nào hay chiến binh nào của Việt Nam bị chuyển giao cho bất kỳ tòa án nào của quốc tế do bất kỳ hành động nào họ đã gây ra cho quân và dân của nước giặc ngay bên trong nước giặc, vì họ được xem như thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng tiêu diệt hậu họa cho hậu duệ của dân tộc Việt Nam.

Bọn giặc Tàu nhất thiết cần biết được điều này: Sát Tàu kỳ này sẽ kinh hoàng kinh khủng hơn Sát Thát thời Trần Hưng Đạo của Thế kỷ XIII lúc toàn bộ hải quân Tàu đã bị vùi chôn theo tàu của Tàu.

Bọn Chó Tàu nếu khôn hồn sẽ phải tháo chạy ra khỏi Biển Đông để tàu của chúng vẫn còn có thể nổi trên hoặc nổi lại lên mặt nước!

Môn Sử quan trọng thật! [4]  Chỉ vì dốt Sử mà Trung Hoa Trung Quốc trở thành Tàu.

Hoàng Hữu Phước, Thạc-sĩ Kinh-doanh Quốc-tế

Ghi chú:

[1] Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

[2] Hoàng Hữu Phước. 05-11-2012. Hoa Tàu. http://antichina.blog.com/?p=60

[3] Hoàng Hữu Phước. 05-6-2013. Bài Phát Biểu Của Hoàng Hữu Phước Tại Quốc Hội Về Dự Thảo Sửa Đổi Hiến Pháp 1992. http://hhphuoc.blog.com/?p=177hoặc tại https://hoanghuuphuocvietnam.wordpress.com/2013/06/05/bai-phat-bieu-cua-hoang-huu-phuoc-tai-quoc-hoi-ve-du-thao-sua-doi-hien-phap-1992/

[4]  a- Hoàng Hữu Phước. Học Sinh Và Vấn Đề Giỏi Môn Lịch Sử. Đăng trên blog Emotino ngày 20-12-2011. Đăng lại ngày 12-3-2013 trên blog http://hoanghuuphuocteachers.blog.com/.

    b- Hoàng Hữu Phước. 05-02-2014. Thế Nào Là Sử Gia. http://hhphuoc.blog.com/?p=289 hoặc  https://hoanghuuphuocvietnam.wordpress.com/2014/02/05/the-nao-la-su-gia/

Advertisements
Both comments and trackbacks are currently closed.